Chào mừng bạn đến với Website www.Datnha24h.com của chúng tôi Kênh Thông Tin Bất Động Sản tại Tp HCM . . .
MENU

Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Địa chỉ:

Email: datnha24h@gmail.com

Điện thoại: 0357729729

Website: www.datnha24h.com

Sắc màu bản địa trong văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Công trình là một tòa nhà có diện tích 4.675m2, 11 tầng, gồm có 1 sảnh chính, 9 tầng tập trung văn phòng làm việc, và 1 tầng tập trung vào các tiện ích cộng đồng.

Hướng của tòa nhà là hướng Đông Bắc với 3 mặt thoáng dựa trên gam màu chủ đạo là xanh đậm.

Giải pháp về nội thất cho tất cả các không gian khá đơn giản gắn liền với lối sống bản địa để tạo ra sự kết nối giữa các hoạt đồng thường nhật hằng ngày bên ngoài với không gian bên trong.

Ngoài chất liệu bê tông làm sàn, thì gốm cũng được sử dụng như một cách để gợi nhớ những ký ức đẹp, dùng để trang trí bên cạnh một số cây xanh nhiệt đới, tất cả thể hiện thông điệp ẩn dụ kết nối giữa nhân viên văn phòng với các nhân viên giao nhận.

Không gian rộng lớn được phân chia với nhiều mái vòm khác nhau lấy cảm hứng từ cấu trúc của ống tre, đảm bảo tính nhất quán của khái niệm yếu tố bản địa như cây xanh, những vật liệu gần gũi với môi trường.

Ngoài ra trong văn phòng sẽ có những góc dành riêng cho thư giãn cá nhân ngoài giờ tại tầng sảnh. Nơi đây có cầu thang uốn lượn làm bằng đồng nguyên chất nên khiến cho nơi đây trở thành điểm nhấn của toàn không gian.

 

news

Đăng ký email để nhận tin tức và ưu đãi mới nhất

Zalo
favebook